บริษัทดูโฮม จำกัด

Dohome เป็น ร้านวัสดุก่อสร้าง ที่ช่วยให้คุณสามารถสร้างสิ่งที่ต้องการออกมาเป็นรูปร่าง ไม่ว่าสำหรับท่านที่ต้องการสร้างสิ่งปลูกสร้างใหม่ในพื้นที่บ้านของตัวเอง หรือต้องการสร้างอาคาร ที่พัก ร้านวัสดุก่อสร้างคือสิ่งจำเป็น อย่างเช่น เครื่องมือก่อสร้าง วัสดุก่อสร้าง มีเยอะมากมาย บางท่านอาจจะเกิดความสงสัยว่าแต่ละที่แตกต่างกันอย่างไร ชนิดประเภทนั้นอาจจะไม่แตกต่างแต่การคัดสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้านั้นย่อมที่จะมีความแต่ต่าง เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องของการเอาใจใส่ลูกค้า ร้านวัสดุก่อสร้าง ที่ดีต้องเอาใจใส่สินค้าครบวงจรเพื่อให้ลูกค้าเข้ามาแล้วไม่ต้องไปที่อื่นต่อ เชื่อว่าหลายท่านไม่ว่าจะเป็นช่างเล็ก ช่างใหญ่ ต้องการร้านดีๆด้วยกันทั้งนั้น ยิ่งร้านดีเท่าไหร่การทำงานก่อสร้างนั้นก็จะเดินหน้าได้ไว ไม่ต้อรอสั่ง รอส่ง และที่สำคัญสำหรับการส่งของ หากร้านค้ามีบริการส่งถึงที่ก็จะดียิ่งกว่า ส่วนหนึ่งที่เกิดเป็นปัญหาของขาด วัสดุก่อสร้างไม่ครบ คุณหมดปัญหาเหล่านี้ไปเมื่อมาที่เรา เรามีวัสดุก่อสร้างจำหน่ายไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์งานก่อสร้าง แบรนด์ที่น่าสนใจที่คุ้นเคยอย่างเช่น BOSCH NASH HAWK และสำหรับท่านที่ต้องการแบรนด์อื่นๆก็ยังมีให้คุณได้เป็นเจ้าของ

คุณเองอยากจะหาสินค้าเหล่านี้แบบครบครันในที่เดียว ปกติหากเป็นการสร้างบ้านด้วยตัวเองมักจะหาสินค้าวัสดุก่อสร้างเองเป็นหลักเพื่อความถูกต้องและรวดเร็ว การเลือก ร้านวัสดุก่อสร้าง สิ่งที่หลายคนมักจะให้ความสำคัญและความสนใจทั้งสินค้าใหม่ และ โปรโมชั่นหน้าร้าน คุณมาไม่ผิดที่เราเป็นอันดับต้นๆของประเทศในเรื่องงานก่อสร้าง คุณเลือกได้ที่จะซื้อผ่านช่องทางไหนทั้งหน้าร้านหรือผ่านออนไลน์ การจ่ายเงินก็ง่ายสะดวกมีหลากหลายช่องทางให้คุณได้จับจ่ายสินค้าอย่างสบายใจกว่าเดิม ทั้งเงินสด ออนไลน์ หรือการจ่ายเงินปลายทางเมื่อได้รับสินค้า

ทุกครั้งที่คุณต้องการต้องการสินค้าวัสดุก่อสร้าง เราเป็น ร้านวัสดุก่อสร้าง ในรูปแบบ ครบ ถูก ดี…ที่ดูโฮม ตอบโจทย์ทุกความต้องการ www.dohome.co.th เราเป็นมืออาชีพสำหรับสินค้าร้านวัสดุก่อสร้าง ตั้งแต่ขั้นตอนการแนะนำวัสดุ การออกแบบการจัดสวน และวัสดุอุปกรณ์ สิ่งของที่ต้องใช้หรือต้องการทีมงานสำหรับการจัดซื้อสินค้าสำหรับร้านวัสดุก่อสร้างของคุณของคุณก็สามารถใช้บริการจากเราได้ และนอกจากนี้เรายังมีสินค้าอื่นๆที่น่าสนใจสำหรับการเลือกซื้อผ่านทั้งจากสาขาใกล้บ้านหรือหน้าเว็บไซต์ เช่น เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า แม่และเด็ก ฮาร์ดแวร์และเครื่องมืองานช่าง เป็นต้น สินค้าคุณภาพเราคัดมาอย่างดีเพื่อให้ตรงกับความหลากหลายของแต่ละท่านที่ชอบแตกต่างกันออกไป